Kết quả tìm kiếm cho "Bèo tây"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1277
Đây là chia sẻ của các chuyên gia trong nước và quốc tế đưa ra tại Hội thảo phòng chống ung thư Hà Nội năm 2024 do Bệnh viện Ung bướu Hà Nội phối hợp Hội ung thư Việt Nam tổ chức ngày 8/11.
Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, huyện Châu Phú đã triển khai thực hiện đa dạng dự án, mô hình giảm nghèo, tạo sinh kế cho người dân.
Thịt ba rọi (ba chỉ) kho cùi dừa là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và dễ làm, phù hợp với bữa cơm gia đình.
Bệnh nhân tiểu đường không cần phải cắt giảm hoàn toàn tinh bột, thay vào đó nên sử dụng các loại tinh bột phân hủy chậm, cung cấp năng lượng ổn định như ngũ cốc nguyên hạt, các loại đậu, hạt...
Quả đậu bắp và gừng đều là những thực phẩm quen thuộc, khi kết hợp hai thứ này với nhau sẽ tạo nên loại nước uống có lợi cho sức khỏe.
Những ngày mưa ở Đà Lạt cộng thêm khí trời vốn đã se lạnh càng làm cho việc ăn những món nóng hổi, vừa ăn vừa thổi trở nên hợp lý hơn bao giờ hết.
Cùng với những quán cà-phê mang phong cách hiện đại xuất hiện ngày càng nhiều, đâu đó tại TP. Long Xuyên vẫn còn số ít quán giữ cách pha chế cà-phê bằng vợt, gợi ký ức về những ngày xưa cũ.
Nhồi máu não là loại đột quỵ xảy ra do thiếu máu lên não, chiếm 70-80% các trường hợp đột quỵ.
Nhồi máu não là loại đột quỵ xảy ra do thiếu máu lên não, chiếm 70-80% các trường hợp đột quỵ.
Cá kho làng Vũ Đại, một món ăn dân dã nhưng lại mang đậm hồn quê Việt, đã trở thành biểu tượng ẩm thực nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn vươn ra thế giới. Với hương vị đậm đà, quy trình chế biến cầu kỳ và tinh hoa từ những nguyên liệu tự nhiên, món cá kho này mang đến sự hài hòa giữa truyền thống và tinh tế.
Nhận thức rõ vấn nạn ô nhiễm môi trường do rác thải nhựa, nhất là các sản phẩm dùng một lần, Trần Ngọc Thuận (sinh năm 1996, ngụ ấp Vĩnh Đông, xã Vĩnh Trung, TX. Tịnh Biên) đã trăn trở tìm kiếm giải pháp. Với dự án “Sản xuất chén, dĩa dùng một lần từ giấy lục bình”, Thuận đã xuất sắc đạt giải nhất Cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp” tỉnh An Giang lần thứ VIII/2024.
Ngày 18/10, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Liên hợp quốc tại Việt Nam và Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc (FAO) tại Việt Nam phối hợp tổ chức Kỷ niệm Ngày Lương thực Thế giới lần thứ 44.